เกี่ยวกับเรา

  • ชื่อจดทะเบียน บริษัท ขายดี จำกัด
  •  ชื่อภาษาอังกฤษ KHAIDEE  CO.,LTD.
  • ชื่อครื่องหมายการค้า ขายดี เขียนเป็นอังกฤษ KHAIDEE
สถานที่ตั้ง 63/1280 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กทม.10510  Email:khaidee@khaidee.co.th โทร.02-0237432 
  • สำนักงาน  63 686-688 Samwa East, Khlong Samwa, Bangkok 10510      Email.contact@khaidee.co.th  Tel.02-0237-432
 
 การบริการสังคม 
      บริการฟรีเว็บไซต์ประกาศลงโฆษณาฟรีเว็บนี้เปิดให้ท่านสมาชิกผู้ขายและผู้ต้องการขายนำสินค้าและบริการของท่านมาลงข้อมูลเอาไว้ เช่นท่านขายอะไร    ช่องทางการติดต่อและการสั่งซื้อสินค้าของท่านได้ที่ใด  เปรียบเสมือนท่านทำการตลาด โดยเปิดให้ใช้งานฟรีบริษัท ขายดี จำกัดร่วมโครงการภาครัฐและเอกชน     จัดทำเว็บไซต์นี้ขึ้นเพื่อต้อง การเปิดให้ผู้ที่สนใจและสมาชิกทั่วไปแบบมีหน้าร้านและไม่มีหน้าร้านได้ใช้บริการฟรี ไม่เสียค่าบริการแต่อย่างใดเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยผักดันSME SMEs   เลกกลาง ใหญ่ รวมถึงบุคคลทั่วไป ได้เข้าใช้บริการ ลงประกาศแสดงสินค้าและอื่น ทั้งสินค้ามือหนึ่งและมือสอง  เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ของ เว็บไซต์เพื่อประโยคสาธารณะ
อยู่ภายใต้การกำกับดูแลข้อมูล โดย บริษัท ขายดี จำกัด ภาครัฐเป็นผู้ควบคุม บริษัทขายดีพร้อมหน่วยงานเอกชนและบรรณาธิการข่าวสารต่างๆให้ความร่วมมือและจับมือกันเปิดและจัดทำเว็บไซต์นี้มาเพื่อประโยคแก่ส่วนรวมให้บริการตลาดกลางค้าบันทึกสินค้าลงทะเบียนเลขที่ประกาศ ใช้สำหรับอ้างอิงสินค้าที่ได้ลงทะเบียนแล้วผ่านการตรวจเช็คข้อมูลประกาศช่วยให้ผู้ใช้บริการไม่เกิดความสับสนและยังเพิ่มความหมั่นใจให้กับผู้บริโภคอีกด้วย อีกทั้งยังมีระบบการทำโฆษณาและทำการตลาดต่างๆ ให้กับห้างร้าน  บริษัท  ต่างๆ รวมไปถึง บุคคลทั่วไปที่มีความสนใจจะลงขายสินค้ามือหนึ่งและมือสอง ได้ใช้บริการฟรี จุดเด่นของเว็บไซต์นี้ มีมากมายหลากหลาย เช่นเครื่องมือในการทำโฆษณา เช่น   ทำป้ายโฆษณาหน้าเว็บไซต์ เป็นต้นสมาชิกแบบทั่วไปไม่เสียค่าบริการ จะมีระบบพื้นฐานของการเชื่อมต่อต่างๆให้ใช้บริการฟรี เช่น เพจ เฟสบุ๊ค ไลน์ และระบบอื่นได้อย่างอิสระไม่มีขีดจำกัด ท่านสามรถลงโฆษณาขายและกรอกข้อมูลเส้นทางการสั่งชื้อสินค้าของท่านได้ในประกาศแต่ละรายการ เพิ่มความสะดวกสะบายและยังปลอดภัยทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย เรียกได้ว่าครบทุกความต้องการ อีกทั้ง ประกาศแต่ละรายการที่ลงบนเว็บไซต์ จะยังเชื่อมต่อและแสดงบนระบบของGoogleโดยทันที่ หลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบความถูกต้องแล้วเสร็จ  ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ความความร่วมมือดีๆที่ทาง บริษัท ขายดี และภาครัฐและเอกชนมอบให้ท่านได้ใช้บริการ
เว็บไซต์ kaidee.org เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการฟรี

ประวัติย่อยของบริษัท ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี พ.ศ.2549 ภายใต้แบนเนอร์ ขายดี ที่ทุกท่านรู้จักกันดีโดยเฉพาะในกลุ่มของพ่อค้่าและแม่ค้าผู้นำเข้าสินค้าทำธุรกิจค้าขาย การนำเข้าและออกสินค้าที่ผ่านพิธีการทางศุลกร อย่างถูกต้องตามกฏหมายและนำเข้าแต่สิ่งที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติไม่นำเข้าสิ่งมีชีวิตอื่นใดที่ไม่มีแหล่งกำเนิดอยู่ในประเทศและที่สำคัญที่สุดคือไม่ทำลายระบบนิเวศหรือธรรมชาติของประเทศเพื่อรักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมให้อยู่คู่คนไทยตลอดไป บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นมาจากความร่วมมือจากหลายภาคส่วน เช่น ภาครัฐ กรมการค้าระหว่างประเทศ หอการค้า กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กรมสงเสริมธุรกิจรายย่อย และอื่นๆ ภาคเอกชน เช่น บริษัทขนส่งเอกชนต่างประเทศ และในประเทศ และศูนย์กลางการค้าถาคธุรกิจของแต่ละประเทศ เช่น ญี่ปุ่น อังกฤษ สหรัฐอเมริกา สเปน จีนและอื่นๆในทวีปเอเซีย  เป็นต้น เข้าร่วมเครือขายเจรจาในรู้แบบธุรกิจการค้าระหว่างประเทศกับ บริษัท ห้างร้านและตัวแทนจำหน่ายแบนเนอร์ของผู้ผลิตและจำหน่ายโดยตรง เพื่อให้บริการภาคธุรกิจภายในประเทศ ผู้จำหน่ายหรือบริษัทต้องการขอเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง และใบประกอบการค้าตัวแทน โดยผ่านบริษัท ขายดี จำกัด เป็นผู้เจรจาข้อตกลงในการจำหน่ายสินค้าภาคธุรกิจ ปัจจุบันบริษัทเพิ่มขีดความสามารถ และขยายการให้บริการสำหรับลูกค้าธุรกิจรายย่อยขนาดกลางและเล็ก เป็นให้บริการเฉพาะประเทศ จีน ญีปุ่นและอื่นๆในทวีปเอเชีย  ในการค้าระหว่างประเทศสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยหรือต้องการจะเริ่มทำธุรกิจการค้าและต้องการต้นทุนการขนส่งและสินค้าที่ต่ำ ปัจจุบัน บริษัทได้เปิดให้บริการ ปัจจุบันมี บริษัท ผู้ผลิต เจ้าของแบนเนอร์ รวมกันกว่า 13,361 บริษัท ผลิตพร้อมให้การแนะนำและปรึกษาพร้อมจับมือทำข้อตกลงการค้า บริการอื่นๆที่เราให้บริการ
      นอกจากการบริการสังคมแล้ว บริษัท ขายดี จำกัด เปิดให้ใช้บริการลงประกาศหาซื้อ ลงขาย แลกเปลี่ยนระหว่างเจ้าของสินค้าและผู้ชื้อสินค้ากันเองฟรีผ่านระบบเว็บไซต์ www.khaidee.co.th และ www.sabaideeservices.com และอื่นอีกหลากหลายเว็บไซต์ฟรี บนข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงของ google และระบบอื่นๆอีกมากมาย บริษัท ขายดี จำกัด ก็ยังเปิดบริการทำการตลาดให้กับท่านเจ้าของสินค้าและบริษัท ผลิตสินค้า อะไหล่ อุปกรณ์ หรือสินค้าอุปโภคบริโภคทุกชนิดทุกประเภท ที่กำลังมองหา และสนใจ ทำการตลาด SEO โปรโมท โฆษณา อีกด้วย จุดเด่นของการทำการตลาดและทำการSEO โปรโมทพร้อมโฆษณากับเราคือ เรารับจำนวนผู้ทำการตลาดจำกัด ให้พอดีกับผู้ดูแลและเจ้าหน้าที่ 1ท่านต่อ 3ธุรกิจ บริษัท ขายดี จำกัด เมื่อเอยชื่อนี้ทุกท่านก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเรามีผู้ชำนาญการตลาด ในทุกสาขาวิชาชืพความเชียวชาญ และทำกิจการมาไม่น้อยกว่า3-10ปี  บริษัทขายดีจำกัดไม่ได้แค่ทำการตลาดให้ท่านเพียงอย่างเดี่ยว  เราพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำ อีกทั้งยังเปิดให้ท่านได้ศึกษาจาก ผู้ดูเเล ได้ตลอดเวลา แลัเราใช้ ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสพการจริง มีชื่อเสียงจริง ประกอบธุรกิจจริง มาค่อยให้คำปรึกษาท่าน รายชื่อตัวอย่าง บุคลากรผู้ให้คำปรึกษา  เช่น1. ผู้เชียวชาญการขาย  คุณ ทิวา วินทะไชย       ประสบการณ์ ปัจจุบัน  กรรมการ  บริษัท  ขายดี  ดูแลเว็บไซต์ขายดี และ เว็บไซต์ khaidee.co.th        ผู้ดูแลร้าน Khaidee shopee online2.SSR.ชำนาญงานขายออน์ไลน์ คุณ ทิพวัล  สนธิทรัพย์   ประสบการณ์  ผู้จัดการร้านSabaideeshop Lazada3.บรรณาธิการข่าว Mr.Thongchai  Winthachai                ประสบการณ์  ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เว็บไซต์ ขายดี4.ผู้ชำนาญการตลาดอวุโส นางหนู่ติ๋ม  แสงรูจี                      ประสบการณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท UUHC
ต้องการฝากประกาศแสดงแบบไม่สมัครสมาชิกคลิก
ต้องการขึันแสดงประกาศและขึ้นทะเบียนสมาชิกคลิก
ต้องการขึ้นทะเบียนและแสดงรายการพร้อมทำป้ายโฆษณา
ต้องการดาวน์โหลดแอป ขายดี new 
ต้องการดาวน์โหลดแอป ขายดี.co.th  

         ด้านการพัฒนาซอฟแวร์และระบบคอมพิวเตอร์ 
ขายดีมีการพัฒนาบุคคลกรและเจ้าหน้าที่เพิ่มศักยภาพด้านการให้บริการ สมาชิกกลุ่มของการเช่าเว็บไซต์ และซื้อเว็บไซต์สำเร็จรูป ของทางบริษัท ขายดี จำกัด  กันมาอย่างยาวนาน จนได้รับ การยอมรับจากหลายๆธุรกิจ ว่าเป็นเว็บไซต์ ที่มีสเถียนและดีเยี่ยมในคุณสมบัติเฉพาะหลายๆแบบแตกต่างกันไปโดยแยกเป็นประเภทธุรกิจ ขายดีได้สูงเว็ปไซต์มาแล้วไม่ตำกว่า205เว็บไซต์ และมีความเร็วความชัดเจน และระบบบการเชื่อมต่อต่างๆ สามารถปรับแก้ได้ตามสมัยค่านิยมของยุคต่างๆ และทางขายดี ไม่หยุดเพียงเท่านั้น เดินหน้าส่ง บุคลากรเข้าอบรมย์สัมนาเรียนรู้เทคนิคการสร้างเว็บไซต์ ที่อัฉริยะ ล่าสุด  ออกเเบบเว็บไซต์มาตามประเภทของธุรกิจ โดยเป็นเว็บสำเร็จรูป ที่มีระบบครบถ้วน พร้อมยังมี การเชื่อมต่อ ทำSEO ในตัว พร้อมยังสามารถ แสดงค่าครีย์คำค้นหาและนับจำนวนคลิกของลูกค้าที่เขาชมสินค้า พร้อมฟังชั่นระบบแก้ไขและปรับอัตโนมัติหากเกิดข้อผิดพลาดขึ้น ช่วยลดอัตราความเสียงของเว็บไซต์ที่จำเป็นต้องใช้งานอยุ่ตลอดเวลา อีกทั้งเว็บสำเร็จรูป ในปัจจุบันนี้ของขายดี ยังคงเป็นอันดับต้นๆของ ชื้อเว็บไซต์ไปใช้หรือส่งขายต่อยอด สำหรับนักพัฒนาเว็ปไซต์และผู้หารายได้เสริมนำไปจำหน่าย  ขายดีของคืนความสุขให้แก่ลูกค้า โดย  สั่งชื้อเว็บไซต์ 1เว็ปไซต์ เราแถมเป็นแอพพิลเครชั่น ของเว็บที่สั่งชื้อ พร้อมอีกทั้งเรากล้ารับประกันคุณภาพของเว็บไซต์   
       รายละเอียด
บริการสร้างเว็ปไซต์ครบวงจร และจำหน่ายเว็ปไซต์สำเร็จรูปมาสเตอร์ มีลิขสิทธ์ พร้อมแอพพิลเครชั่น จักดการง่ายด้วยระบบหลังเว็บไซต์ตกเเต่งเปลี่ยนรูปภาพจัดการเรียงหน้าใหม่ตามแบบของคุณ ไม่ซ้ำใคร จะขายสินค้าหรือจะธุรกิจ อะไร ขนส่งสินค้า ธุรกิจการตลาด ธุรกิจรับจ้างกระตายสินค้า  เราก็สามารถ ด้วยบุคคลกร ที่ผ่านการฝึกอบลมการทำเว็ปไซต์ให้google และซอฟแวร์ ต่างๆ อ่านและมองเห็นค้นหาง่ายความเร็วสูงสุด สร้างครั้งเดี่ยวคุ้มและสามารถนำไปแไขทำต่อเพิ่มได้ง่าย จุดเด่นคือ -​เว็ปไซต์ธุรกิจและร้านค้าออนไลน์ (ใช้ระบบเก็บเงินชำระเงินผ่าน Paypal, หรือจะตัดผ่านบัตรเครดิต  เราก็มีบริการ -เชื่อมต่อ เฟสบุ๊ค, ไลน์, QQ, วีแชท, google ,แลอื่นๆ - แถมฟรีแอพพิลเครชั่น ของเว็บไซต์  มูลค่า 45,000บาท(ไม่ใช่การแปลงแอพมาอ่านเว็บไซต์ มีหน้าควบคุมแอพต่างหาก) - เว็บไซต์ของเราไม่ใช่แค่ เว็บไซต์ทั่วไป ของเรามาพร้อมระบบแสดงผลกราฟฟิก การคลิกของผู้สนใจ และแสดงฐานครีย์คำค้นหา พร้อมฟังชั่น SEO บนgoogle  และ แสดง คอนโซนหากเกิดการลักลอกแอบเข้าฐานข้อมูล พร้อมฟั่งชัน แก้ไขอัตโนมัติหากเกิดปัญหา กับการเข้าโจมตีของเหล่า นักแอบมอง โดยแจ้งเตื่องและแก้ไขอัตโนมัติโดยทันี่ หลังจากท่านอนุมัติเห็นแล้ว -เป็นเว็บไซที่ครบ ทุกการควบคุม แต่จะกลายเป็นเรื่องง่าย  สามารถควบคุมโดยเจ้าของกิจการ เพียง 1ท่าน - ไม่มีทักษะ การใช้งานโค้ดเว็บไซต์  เราก็เปลี่ยนจากโค้ด เป็น เครื่องมือการแก้ไข แบบง่ายให้ท่านได้ทำเองไม่ต้องเสียเงินจ้าง -เราขายไปเเล้ว เราก็ยังคงดูแลคุณต่อหากเกิดปัญหากับเว็บไซต์หรือจะสร้างเพิ่มเติม ทุกาการหลังหมดประกัน 1ปี อาการละ200บาท  สุดถูก หลายธุรกิจหันมาใช้บริการเราแล้วมากมาย ด้วยคุณภาพเว็บมาสเตอร์และจุดเด่นการตลาดและSEO  ทำให้ธุรกิจคุณติดอันดับ หน้าแรกและ2ภายใน ไม่ถึงเดือน  หมดปัญหาค่าโฆษณาที่แสนจะเเพ่งมากในยุค 4.0
  หากท่านสนใจต้องการเข้าชมตัวอย่างเว็บไซต์และแอพพิลเครชั่น คลิกที่นี้ 

เลือกภาษาที่ท่านต้องการ
ป้ายโฆษณาพร้อมลิงค์ 30วัน 900บาท
ป้ายโฆษณาพร้อมลิงค์ 30วัน 900บาท