กฏ กติกา ระเบียบข้อบังคับ

 • ระเบียบการลงประกาศฟรี
 •  โฆษณา​ โปรโมท​ ทำการตลาด​ ลงทะเบียนประกาศรวมถึงการขึ้นเลขที่ประกาศข่าวต่างๆบนระบบออนไลน์อินเตอร์เน็ตฟรีภายใต้การกำกับดูแลของบริษัท​ขายดี​จำกัด​
 • ร่วมมือกับภาครัฐและเอกชน​จัดทำเว็บไซต์เปิดให้กับสมาชิกและผู้ขายที่ต้องการขายผลิตภัณฑ์ใช้บริการฟรี​และสามารถเชื่อมต่อแบบไม่มีขีดของข้อจำกัด​
 • การเชื่อมต่อลิงค์ข้อมูลจะเป็นการเชื่อมต่อจากเว็บไซต์ของสมาชิกผู้ใช้บริการไปจนถึงการแชร์ข้อมูลการประกาศขึ้นทะสูระบบ google และอื่นๅ
 • โดยท่านสมาชิกผู้ใช้บริการจะได้รับหน้าร้านค้าออนไลน์และระบบการจัดการประกาศเมื่อได้ทำการกรอกข้อมูลครบถ้วนและตรวจสอบแล้วเท่านั้น​
 • การตรวจสอบเพียงครั้งเดี่ยว​ เมื่อผ่านการตรวจสอบแล้วท่านสามารถลงสินค้าขายและประกาศได้ทันที่​ระบบจะอนุมัติการลงประกาศของท่านทันที่​
 • มือท่านกดยื่นยันประกาศถือว่าท่านคัดกรองข้อมูลแล้ว​ หากเกิดข้อผิดพลาดกับการประกาศของท่านและแสดงในข้อมูลที่ผิดบนระบบของgogleและอื่นๆบริษัท​ ขายดี​จำกัด​ขอ​ปฏิเสธความรับผิดชอบในรายการที่ท่านได้ลงประกาศ​ข่าวทุกรายการโดยสินเชิง
 
ข้อมูลการติดต่อของผู้ลงข้อมูลหรือเจ้าของจะต้องให้สมาชิกท่านอื่นๆติดต่อได้อย่างถูกต้องเป็นที่อยู่หรื่ออีเมล์ของท่านเองเท่านั้น
เพื่อการเข้าจัดการข้อมูลประกาศต่างๆ ในการตรวจคัดกรองเพื่อติดต่อคุณ
 • Email ควรเป็นอีเมล์ของเจ้าของโดยตรง (กรณีเป็นบริษัทรับจ้างขาย ควรลงอีเมล์ของเจ้าของก่อนจากนั้น ตามด้วยอีเมล์ของท่านผู้ลงประกาศ
 • หมายเลขการติดต่อ ไม่บังคับ กรณีไส่ให้ใช้เป็นเบอร์โทรของเจ้าของ หากเป็นร้านหรือบริษัทรับฝากขาย ควรวงเล็บตามจากด้านหลังของเบอร์โทรติดต่อจริงของเจ้าของ                                                       ห้ามกรอกแต่เบอร์โทรตัวแทนเพี่ยงอย่างเดี่ยว
 • กรณีชื่อผู้ลงประกาศสมาชิกต้อง  ลงชื่อจริง ด้วยภาษาไทยหรืออังกฤษเท่านั้น หากกรอกหรือไส่ข้อมูลไม่ครบ อาจทำให้ประกาศของท่านไม่แสดงออกสู่นอกระบบเว็บไซต์                                                       เนื่องจากระบบได้ทำการเชื่อมโยงไปยังฐานข้อมูลทั้งภายในประเทศและนอกประเทศ
 • หากท่านต้องการใช้ระบบการทำโฆษณาได้อย่างเต็มประสิทธิ์ภาพ และการทำครีย์คำค้นหาให้อินเตอร์ควรกรอกข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ บนระบบของเว็บไซต์ kaidee.org เป็นเว็บไซต์ระบบหลายภาษา
 • การลงข้อมูลภาพและรูปถ่าย ให้ใช้จากรูปถ่ายจริงเท่านั้น หรื่ออัตรา ภายจริง 3 ภาพกราฟฟิก 2 ภาพ รวมกันต้องได้ 5 ภาพ
 • การลงรายการ หัวข้อประกาศแต่ละรายการ ไม่ควรมี อักขระ หรืออักษรพิเคษ เช่น ?/,'"]}&*^%$#+| เป็นต้น เนื่องจากจะเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ประกาศของท่าน เออเรอ และแสดงแบบไม่มีรูปภาพ และจะทำให้ระบบที่เชื่อต่อไปยังGoogleและส่วนขยายโฆษณาไม่ทำงาน 
การทำงานของระบบของเว็บไซต์ หลังท่านสมัครเป็นสมาชิก
 • เมื่อลงข้อมูลประกาศแล้วระบบจะแสดงตัวอย่างขึ้นบนหน้าเว็บไซต์ทันที่ แต่ยังไม่โฆษณาออกสู่ฐานข้อมูลอื่นๆ
 • ก่อนอื่นคุณต้องลงทะเบียนและผ่านการตรวจคัดกรองและอยู่ในส่วนของระบบสมาชิกร้านค้าหรือสมาชิกโฆษณาก่อนหากเป็นสมาชิกทั่วไปการทำโฆษณาจะไม่ทำงานเต็มที่
 • การประกาศของท่านจะทำงานแค่บนเว็บไซต์และฐานของGoogleบ้างส่วนเท่านั้นแต่ยังไม่ทำงานเป็นตัวโฆษณาอย่างสมบูรณ์
 • ดั่งนั้นจึงควรลงทะเบียนเปิดระบบคัดกรอกและผ่านการตรวจเช็คในฐานข้อมูลก่อน ทางบริษัท ขายดี เปิดให้ใช้งานบริการดั่งกล่าวฟรี ท่านเองจึงควรรักษาผลประโยคหรือใช้ระบบได้อย่างเต็มประสิทธิ์ภาพ
 • สมาชิกที่ลงทะเบียนต้องตรงกับเจ้าของบัญชีและบัญชีจะต้องลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์นี้
  ทางบริษัทต้องขออภัยในความไม่สะดวกในกระบวนการคัดกรองและกฎการคัดกรองเป็นส่วนหนึ่งของความปลอดภัยของสมาชิกของตัวเอง 
  บริษัท ขายดีพร้อมกับภาครัฐและเอกชนจัดทำเว็บไซต์ การประกาศและโฆษณา เพื่อเป็นเครื่องมือสำหรับโฆษณาฟรี เพื่อช่วยลดภาระในการให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ การส่งเสริมและการตลาดเพื่อการค้าและการลงทุน ผลักดันผักเพื่อช่วย SME SMEs และเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กสามารถใช้บริการในการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ของตนผ่านทาง บริษัท โฆษณาขายโฆษณา จำกัด เว็บไซต์ทั้งหมดที่ บริษัท ในเครือขายดี​
หมายเหตุสำคัญ
ท่านสมาชิกชิก ผู้ใช้บริการ ท่านสมาชิกผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการ เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลระบบบริษัท ท่านผู้มีอำนาจลงนาม และ ผู้ลงทะเบียนเข้าใช้งานหรือ ผู้สมัครเป็นสมาชิกผู้ใช้งาน  ต่อไปนี้เรียกว่า ท่านสมาชิก บริษัท ขายดี ต่อไปเรียกว่า ผู้ดูแลระบบ และเว็ปไซต์ เรียกว่าระบบให้บริการ   ต่อไปนี้ ทั้งผู้ดูแลและสมาชิก ทำข้อตกลงการใช้บริการระบบของเว็บไซต์ ขายดี khaidee.co.th ท่านสมาชิกสมัครได้สมัครใจเข้าใช้บริการกับระบบให้บริการด้วยความสมัครใจ อันใดที่ท่านสมาชิกทำขึ้น สร้างข้อมูลขึ้นเพื่อการบันทึกและใช้บริการ ข้อมูลข่าวสาร ประกาศ และโฆษณา ต่างๆและหรือการอ้างสิทธิ์สิทธิ์แอบอ้าง ทำการผิด พรบ.การใช้คอมพิวเตอร์ ให้ถือเป็นการกระทำของบท่านสมาชิกแต่เพียงผู้เดี่ยว โดยมีผุ้ดูแลระบบ เป็นผู้ประสานงานและรวบรวมรายการต่างๆ และท่านสมาชิกจะทำตามข้อบังคับและนโยบายการใช้ระบบและไม่ทำการฝ่าผืนระเบียบใดๆ   

  กลับไปหน้าสมัครสมาชิกและขั้นตอนการลงประกาศฟรี

เมณูทางลัด   
ระบบสมาชิกทั่วไป ขึ้นทะเบียนสมาชิกคลิก
 ระบบสมาชิกโฆษณา  ขึ้นทะเบียนและแสดงรายการ
 โหลดแอปรุ่นแสดงพิกัดตำแหน่งของผู้ขายฟรี ดาวน์โหลดแอป ขายดี new 
 โหลดแอบรุ่นก่อนหน้า ฟรี ดาวน์โหลดแอป ขายดี.co.th  
วิธีการสมัครสมาชิกและขั้นตอนอธิบายการสมัคร สมาชิกทั่วไป
คลิกเพื่ออ่านระเบียบเพื่มเติม ท่านต้องการกลับไปเมณูตัวเลือก ระบบสมาชิกโปรด คลิกที่นี้


เลือกภาษาที่ท่านต้องการ
THAI DATA HOSTING สุดยอด Cloud Web Hosting และ VPS